Trang Chủ  /  Giới thiệu
Giới thiệu

Công Ty TNHH DV Tĩnh An chuyên dịch vụ vá vỏ lưu động Đà Lạt

Dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động Đà Lạt và những điều cần biết

Xã hội càng phát triển thì những dịch vụ chăm sóc cuộc sống con người xuất hiện càng nhiều. Đối với chiếc xe ô tô cũng vậy, trong quá trình hoạt động xe không tránh khỏi những khi hỏng hóc giữa đường nhưng gần đó lại không có quán sửa chữa ô tô nào cả. Khi đó, dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Liên hệ dịch vụ vá vỏ lưu động Đà Lạt

Công Ty TNHH DV Tĩnh An

Địa chỉ: 51 Hùng Vương - Phường 9 - TP Đà Lạt

Hotline: 0399911595 

 Dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động giúp người sử dụng xe giải quyết các vấn đề phát sinh của xe 

Dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động giúp người sử dụng xe giải quyết các vấn đề phát sinh của xe 

Dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động Đà Lạt là gì?

Dịch vụ vá vỏ lưu động Đà Lạt thực chất là dịch vụ vá lốp ô tô khi xe đang di chuyển trên đường bị thủng xăm hay xịt lốp mà không gặp cửa hàng sửa xe và không có bánh xe sơ cua để thay thế. Đây là trường hợp không hiếm gặp của những người lái xe, đặc biệt là khi di chuyển trên các tuyến đường cao tốc hay những tuyến đường ngoại ô địa hình không được đẹp. Khi đó, bạn chỉ cần dừng xe sát lề đường, gọi cho một đơn vị vá vỏ xe ô tô lưu động, đọc địa chỉ và đợi họ đến “giải cứu” chiếc xe hơi của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động Đà Lạt

Dịch vụ vá vỏ xe hơi lưu động ra đời xuất phát từ tình trạng thực tế có nhiều chiếc xe khi đi trên những quãng đường dài bị hư hỏng giữa đường. Dịch vụ này càng ngày càng được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Tiết kiệm chi phí

Thử tưởng tượng nếu không có những công ty vá vỏ ô tô lưu động thì khi xe bạn bị chết máy hoặc thủng săm giữa đường, bạn sẽ phải gọi một chiếc xe cứu hộ đến chở chiếc xe của bạn về công ty. Có khi chi phí chuyển xe về còn cao hơn cả chi phí sửa chữa xe. 

Còn với việc vá vỏ xe ô tô lưu động, bạn chỉ cần gọi điện và đợi họ đến xử lý vấn đề của chiếc xe ngay tại chỗ. Tất nhiên, việc họ đến tận nơi sửa xe sẽ tốn thêm một phần chi phí so với việc bạn mang xe đến hãng sửa. Nhưng phần chi phí này so với chi phí chở chiếc ô tô hỏng của bạn về hãng thì chẳng thấm vào đâu.

 Việc trả thêm phí cho đội vá vỏ ô tô lưu động tiết kiệm hơn nhiều so với dịch vụ truyền thống

Việc trả thêm phí cho đội vá vỏ ô tô lưu động tiết kiệm hơn nhiều so với dịch vụ truyền thống

Đảm bảo an toàn

Việc đưa xe đến xưởng sửa chữa đôi khi sẽ là không an toàn bởi nếu đó là một cơ sở sửa chữa không có uy tín, rất có thể xe của bạn sẽ bị đánh tráo những linh phụ kiện kém chất lượng. Còn với những đơn vị vá vỏ ô tô lưu động thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tình trạng đó không thể xảy ra. Bởi trong suốt quá trình sửa chữa bạn đã quan sát họ.Vì bạn cũng chẳng thể nào đi đâu trong tình huống này.

Tiết kiệm thời gian

Việc vá vỏ xe hơi lưu động thực hiện ngay tại vị trí chiếc xe ô tô của bạn gặp vấn đề. Có thể lúc đó bạn đã đi được một phần quãng đường mình định đến. Khi xe sửa xong bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình. Trong khi nếu bạn thuê xe chở ô tô của mình về xưởng thì chắc chắn là công việc của bạn sẽ bị lỡ cả buổi, cả ngày.

Kịp thời, nhanh chóng

Dịch vụ vá vỏ xe hơi lưu động luôn thường trực 24/24 để phục vụ khách hàng.Vì vậy bạn có thể yên tâm là dù mình đang ở cung đường nào, thời gian nào thì vẫn sẽ có những đội ngũ sẵn sàng giải cứu chiếc xe hơi của bạn khi nó gặp vấn đề.

Dịch vụ vá vỏ xe hơi lưu động luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian và thời tiết nắng mưa 

Dịch vụ vá vỏ xe hơi lưu động luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian và thời tiết nắng mưa

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ vá vỏ lưu động Đà Lạt động uy tín

Mỗi người nên chuẩn bị cho chiếc ô tô của mình một số điện thoại của một đơn vị vá vỏ xe lưu động uy tín. Nó giống như việc bạn luôn chuẩn bị một số điện thoại cho một vị bác sĩ đa năng cho chiếc xe của mình.Và để chọn được địa chỉ đó, điều bạn cần làm là:

  • Căn cứ vào những dịch vụ vá vỏ xe mà công ty cung cấp.
  • Các đơn vị vá vỏ ô tô lưu động chuyên nghiệp sẽ có quy trình, báo giá rõ ràng trên web.
  • Kiểm tra sự tận tâm của nhân viên bằng cách gọi điện đến nghe họ tư vấn. Một cơ sở không uy tín sẽ luôn có xu hướng trốn tránh những cuộc điện thoại chỉ để hỏi mà không sử dụng dịch vụ của họ. Trong khi một địa chỉ uy tín thì luôn sẵn sàng với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Tìm hiểu công ty vá vỏ xe ô tô lưu động trên các diễn đàn ô tô, trong các phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ trên web chủ hoặc các trang mạng xã hội như facebook, zalo,...

 Một địa chỉ vá vỏ xe hơi lưu động uy tín luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất kể lúc nào

Một địa chỉ vá vỏ xe hơi lưu động uy tín luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất kể lúc nào

Trên đây là những kiến thức liên quan đến dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động. Nếu bạn chưa chuẩn bị cho chiếc xe của mình một địa chỉ như vậy thì hãy tìm lấy một địa chỉ uy tín để chiếc xe của bạn an toàn trên mọi cung đường.

 

.